Jan Marini Skin Research | haCosmetic | Phân Phối Dược Mỹ Phẩm Authentic | Tư Vấn Chăm Sóc Da Khoa Học | Giao Hàng Toàn Quốc.

Jan Marini Skin Research, Inc. (JMSR) là thương hiệu được thành lập vào năm 1994. Dòng dược mỹ phẩm này tập trung vào vấn đề da thường gặp, đặc biệt là lão hóa, đốm sắc tố da. Jan Marini chuyên cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, được chứng minh lâm sàng và cam kết chất lượng.

Một trong những ưu điểm của Jan Marini là không gây kích ứng cho mọi loại da: từ da dầu, da mụn, hỗn hợp, da nhạy cảm hay da bị lão hóa, dị ứng… Mọi sản phẩm của Jan Marini trước khi công bố trên thị trường đều trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và được chứng minh lâm sàng thông qua nghiên cứu độc lập của các bác sĩ đầu ngành.

Các sản phẩm Jan Marini được sản xuất nhằm điều trị từng vấn đề da gồm mụn, rãnh nhăn, nếp nhăn, tăng sắc tố da và đỏ da… đem lại cho người dùng làn da mịn màng và trẻ trung.

Qua 20 năm hoạt động, Jan Marini liên tiếp nhận giải thưởng thường niên do tạp chí NewBeauty bình chọn. Khi truy cập website của Jan Marini, bạn có thể nhận thấy bộ sản phẩm chăm sóc da Skincare Management System với công nghệ phân tầng hợp lực được vinh danh là “Sản phẩm chống lão hóa tốt nhất” từ năm 2014 đến nay.

jan marini logo